duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Dự án điều dưỡng   ››   Tổng quan về dự án điều dưỡng

ĐIỀU DƯỠNG NHÀ DƯỠNG LÃO CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ- CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ VIỆT NAM

Hiện nay đất nước Đức đang phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số, thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trẻ được đào tạo, đặc biệt trong lĩnh vực điều dưỡng viên chăm sóc người già.

Theo số liệu của Bộ kinh tế Đức và năng lượng CHLB Đức cho biết, hiện nay Đức có khoảng 2,3 triệu người già cần được chăm sóc tại nhà, tại các trại dưỡng lão và đang thiếu hụt khoảng 170.000 điều dưỡng viên.  Để bổ sung cho tình trạng thiếu hụt đó, Chính phủ Đức đã lựa chọn tuyển các điều đưỡng viên nước ngoài sang đào tạo và học tập, trong đó có Việt Nam.

Để tham gia chương trình, các ứng viên cần có điều kiện tối thiếu 6 tháng kiến thức về điều dưỡng, đạt trình độ tiếng Đức B2, tuổi đời từ 18-25 và đảm bảo sức khỏe theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế.

Trong chương trình đào tạo nghề tại Đức, học viên sẽ tham gia học 40% lý thuyết tại nhà trường và 60 % thực hành tại nhà dưỡng lão hoặc bệnh viện. Hàng tháng, học viên sẽ được hỗ trợ kinh phí để trải trải học tập và sinh hoạt. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo nghề, học viên sẽ được giới thiệu làm việc tại các nhà dưỡng lão Đức.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa AWO ASD Sachsen-Anhalt GmbH (Hiệp hội bảo trợ người lao động Bang Sachsen-Anhalt) và Hanoi IEC – Đại diện Bang Thueringen, CHLB Đức - đơn vị uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ triển khai các dự án phát triển và xúc tiến thương mại cũng như hoạt động tư vấn và đào tạo tiếng Đức. Năm 2018, AWO ASD Sachsen-Anhalt GmbH phối hợp với Hanoi IEC tổ chức trao 30 suất học bổng cao đẳng nghề điều dưỡng cho các bạn trẻ Việt Nam được đào tạo ngôn ngữ, học tập và sinh sống lâu dài tại Đức.

Học bổng bao gồm: 100% khóa đào tạo tiếng Đức từ trình độ A1-B2 tại Hanoi IEC; hỗ trợ lệ phí thi chứng chi B1, B2; Hỗ trợ 800 euro trong quá 3-3,5 năm đào tạo Cao đẳng nghề điều dưỡng tại học viện AWO Leipzig- CHLB Đức. Học viên không phải đóng bất kỳ khoản phí đào tạo cũng như môi giới tham gia chương trình. Sau khi tốt nghiệp, học viên được giới thiệu làm việc tại 13 nhà dưỡng lão Bang Sachsen-Anhalt với mức lương từ 2100- 2400 Euro và được hưởng mọi quyền lợi như người lao động Đức.

Ứng viên đăng ký nhận học bổng tham gia chương trình xin vui lòng đến tư vấn trực  tiếp hoặc gửi hồ sơ về Công ty TNHH Hanoi IEC, số 35A, lô 1A, Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội. (Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 10.5.2018 đến ngày 5.7.2018).

  TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG AWO SACHSEN ANHALT 2018

  Nhanh tay nhận Cơ hội Học bổng toàn phần cao đẳng nghề điều dưỡng nhà dưỡng lão chăm sóc người già AWO Sachsen Anhalt tại Hanoi -IEC. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 10.5.2018 đến 10.6.2018. Hotline: 0886339898

  Chi tiết
  ĐIỀU DƯỠNG NHÀ DƯỠNG LÃO CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ- CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ VIỆT NAM

  DỰ ÁN ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯƠNG VIÊN CHO CỬ NHÂN TỐT NGHIỆP NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VÀ ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HỒ CHÍ MINH

  Công ty Hà Nội IEC phối hợp với Capitalent Medical cộng hòa liên bang Đức- công ty chuyên cung cấp điều dưỡng viên cho hệ thống chăm sóc sức khỏe tại CHLB Đức và Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh tổ chức khóa học tiếng Đức từ trình độ A1-B2 cho các cử nhân đã tốt nghiệp chương trình điều dưỡng trong thời gian 8 tháng. Chúng tôi xây dựng cầu nối cho cho các điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp có mơ ước được đào tạo nâng cao trình độ và khởi nghiệp thành công ở Đức. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các bạn được tiếp tục học tập tại các bệnh viện lớn của Đức trong vòng 6 tháng sau đó được công nhận và cấp bằng điều dưỡng của Đức có giá trị trên toàn châu Âu, trao cho họ cơ hội thăng tiến phù hợp với nguyện vọng và trình độ.

  Chi tiết