duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tin tức

Cuộc họp 3 bên giữa Bộ Kinh Tế và Năng Lượng CHLB Đức - Trường Đại Học Y Hà Nội và Công ty Hà Nội IEC.

Từ ngày 18 đến 21 tháng 6/2018, phái đoàn đại diện của Bộ Kinh tế và Năng lượng CHLB Đức cùng các tổ chức y tế như Bệnh viện và Viện dưỡng lão CHLB Đức đã có chuyến sang thăm và làm việc tại Hà Nội. Lãnh đạo đoàn là Ông Tổng vụ trưởng Harald Kuhne - Bộ kinh tế và Năng lượng CHLB Đức (BMWI).

Trong buổi làm việc sáng ngày 19/06/2018 của phái đoàn với Ban giám hiệu và Lãnh Đạo các khoa có liên quan của trường Đại học Y Hà Nội, Công ty HANOI IEC đã có báo cáo kết quả tại các dự án của mình trong lĩnh vực Tuyển dụng học viên và đào tạo tiếng Đức. Đồng thời Hà Nội IEC cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp tổ chức và đào tạo hiệu quả, từ đó giúp cho các sinh viên tham dự chương trình có thể đạt được những kết quả tốt trong các kỳ thi B1 và B2.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Tổng giám đốc của Hà Nội IEC cho biết " 100% học viên của chương trình, dưới sự đào tạo của Hà Nội IEC đều đã đỗ B1 trong vòng từ 6-7 tháng". Đây là kết quả hết sức ấn tượng, và chỉ có Hà Nội IEC mới có thể cho ra được kết quả này. Trên cơ sở đó, Hanoi IEC tiếp tục được lựa chọn là đơn vị triển khai dự án cho các tổ chức của Đức.

Trong năm 2018, Hanoi IEC tiếp tục tuyển sinh và cung cấp các chương trình học bổng học nghề và điều dưỡng cho các tổ chức của chính phủ Đức.
Đặc biệt, với các học viên Việt Nam khi tham dự chương trình Điều dưỡng sẽ được hỗ trợ toàn bộ các chi phí đào tạo, lệ phí thi, visa và vé máy bay.

HANOI IEC - Chúng tôi nói "KHÔNG" với phí môi giới và các hiện tượng tiêu cực!