duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tổng quan về du học nghề

Bài viết của Bang Thueringen về các học viên của Hanoi-IEC tham gia chương trình đào tạo nghề tại CHLB Đức

Chúng tôi tự hào khi sinh viên khóa 1 của Chương trình dự án Học bổng cao đẳng nghề Bang Thueringen –CHLB Đức do Hanoi IEC tuyển chọn, tư vấn và đào tạo tiếng Đức đạt trình độ B2 đã hòa nhập, học tập và được Bộ trưởng Bộ lao động Heike Werner và các doanh nghiệp Đức đánh giá cao.

Bản dịch bài đăng trên trang facebook của Bộ Lao động, Xã hội, Sức khỏe, phụ nữ và gia đình bang Thuringia- CHLB Đức:

"Vào sáng thứ Sáu, Bộ trưởng Lao động Heike Werner đã đến thăm dự án đào tạo nghề tại công ty chế biến thịt và xúc xích Schmalkalden. Hiện tại, các bạn trẻ đến từ Việt Nam đang theo học chương trình đào tạo nghề tại đây trong khuôn khổ dự án hợp tác với phòng Công nghiệp và Thương mại IHK miền Nam bang Thuringia.
Bộ trưởng Werner phát biểu: "Mục tiêu của dự án này là sự hội nhập bền vững của những người trẻ tuổi vào khu vực bang cũng như vào các công ty của bang Thuringia. Bên cạnh việc hướng dẫn, hỗ trợ về mặt chuyên môn, những người quản lý còn chú trọng đến việc tham gia xã hội của các bạn trẻ như giúp họ làm quen và thích ứng với nơi cư trú mới hoặc hỗ trợ họ trong việc liên hệ với chính quyền địa phương"

Các bạn mong muốn được nhận Học bổng chương trình cao đẳng nghề do Bang Thueringen - CHLB Đức tài trợ xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Phòng đào tạo và tư vấn du học- Công ty TNHH Hà Nội IEC Số 35A, lô 1A Trung Yên 11B Trung Hòa, Cấu Giấy.
http://duhocduc-iec.edu.vn
https://www.facebook.com/hanoiiecduhoc/
Form nhận thông tin trực tiếp học bổng toàn phần năm 2018. https://goo.gl/forms/mFv4a6PH1rDYr3H03

Am (sehr sonnigen) Freitagvormittag besuchte die Arbeitsministerin Heike Werner das Ausbildungsprojekt bei der Fleisch- und Wurstwaren Schmalkalden GmbH. In Kooperation mit der IHK Südthüringen werden hier junge Menschen aus Vietnam ausgebildet.

„Ziel des Projekts ist eine nachhaltige Integration der eingereisten Jugendlichen in die Region und in Thüringer Unternehmen. Neben Beistand hinsichtlich beruflicher Thematiken fokussieren sich die Betreuerinnen und Betreuer auch auf die gesellschaftliche Teilhabe der jungen Menschen. So helfen sie zum Beispiel beim Kennenlernen und Zurechtfinden am neuen Wohnort oder unterstützen bei Behördengängen“, so Ministerin Werner.