duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tổng quan về du học nghề

NĂM LÝ DO ĐỂ CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NGHỀ KÉP TẠI ĐỨC ( HƠN 30 XUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC ỨNG VIÊN)

. Nhân đôi hứng thú - Kết hợp lý thuyết và thực hành
Nội dung của chương trình đào tạo nghề ở Đức rất đa dạng bởi đó là sự kết hợp giữ lý thuyết và thực hành ngay từ những ngày đầu. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành liên quan đến ngành nghề của mình tại một doanh nghiệp trong khi bạn vẫn đến trường nghề học lý thuyết một đến hai buổi trong một tuần. Trường đào tạo nghề sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức để phục vụcho quá trình thực hành tại doanh nghiệp. Sự kết hợp này tạo dựng cho bạn một sự chuẩn bị tuyệt vời cho công việc sau này.

2. Nhu cầu cao về nhân lực trẻ
Hệ thống đào tạo kép này thu hút 1.5 triệu người mỗi năm. Với nhiều chuyên ngành khác nhau: chế biến thực phẩm, cơ khí, điều dưỡng…Tuy vậy, do đặc điểm dân số già mà nước Đức vẫn luôn tìm kiếm nguồn lao động từ các quốc gia khác. Năm 2013 Đức thiếu hụt khoảng 33.500 lao động và con số này vẫn ngày càng gia tăng.

3. Học tập và không lo lắng về chi phí
Khi bạn bắt đầu chương trình đạo tạo nghề ở Đức bạn đã nhận được sự hỗ trợ từ phía doanh nghiệp. Phụ cấp hàng tháng bạn có thể nhận được dao động từ 650 euro đến 900 euro tùy doanh nghiệp. Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể chi trả mọi chi phí sinh hoạt khi học nghề tại Đức.

4. Cơ hội tốt để tìm một công việc ổn định
Đào tạo nghề ở Đức có thể cũng là tấm vé cho bạn đi đến thành công trong sự nghiệp tại thị trường lao động của nước Đức. Hầu hết học viên sau đào được nhận vào làm việc lâu dài tại chính công ty họ thực tập sau khi hoàn thành khóa đào tạo
Sau khóa đào tạo bạn trở thành lao động có tay nghề, có thu nhập cao và có rất nhiều lợi thế vì trước đó đã được làm quen và tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, cách thức vận hành cũng như đồng nghiệp tại nơi làm việc.

5. Cơ hội phát triển sự nghiệp
Đào tạo nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai. Thị trường lao động hiện đang có nhu cầu rất lớn trong việc tìm kiếm các chuyên gia mà trước đây đã tốt nghiệp từ các trường nghề.
Ở một số lĩnh vực, nhu cầu tuyển lao động có tay nghề tốt nghiệp các trường nghề còn chiếm ưu thế hơn so với các cử nhân đại học. Hãy chọn cách bắt đầu sự nghiệp ở Đức. Chúng tôi đang chờ đơi các bạn. Và ai có thể biết được, một ngày nào đó chính các bạn sẽ đứng lên làm chủ các doanh nghiệp và chính các bạn sẽ tham gia đào tạo nghề cho những học viên khác.

...................................................................................................
Công ty TNHH HANOI - IEC là đại diện duy nhất của văn phòng phát triển kinh tế bang Thueringen- CHLB Đức. Địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo tiếng Đức.
http://duhocduc-iec.edu.vn
https://www.facebook.com/hanoiiecduhoc/
Form nhận thông tin trực tiếp học bổng toàn phần năm 2018. https://goo.gl/forms/mFv4a6PH1rDYr3H03
Hotline: 088.633.9898

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, bàn và trong nhà