duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Góc báo chí

Giấc mơ trở thành hiện thực

Sau khi tốt nghiệp đại học ngành điều dưỡng và tham gia khóa học tiếng Đức cấp tốc tại Hà Nội, nhóm điều dưỡng xuất sắc đầu tiên đến từ Việt Nam đã bắt đầu công việc của mình tại Đức.

Tháng 2/ 2016
Những khuôn mặt đã thấm mệt nhưng đầy hạnh phúc tỏa sáng sau núi hành lý tại sân bay Frankfurt. Các ứng viên tốt nghiệp đại học Y Hà Nội không chỉ trải qua một chuyến bay dài mà còn trải qua học tiếng Đức cấp tốc trong tám tháng tại quê hương. Sau khi vượt qua kỳ thi ngôn ngữ, giờ đây họ hào hứng áp dụng những kiến thức ngôn ngữ và chuyên môn của mình vào thực tế. Bắt đầu từ tháng 3/2016, họ được tuyển dụng vào làm tại bệnh viện Sana Klinikum Offenbach. Những phản hồi đầu tiên từ phía bệnh viện sau 4 tuần làm việc vô cùng tích cực. Các điều dưỡng Việt Nam đã thuyết phục bởi trình độ tiếng Đức rất tốt, tính cách vui vẻ, cởi mở và đầy nhiệt huyết.

Tháng 4/ 2016, một khóa tiếng Đức mới tiếp tục được khai giảng tại Hà Nội với 20 ứng viên tốt nghiệp khoa điều dưỡng trường Đại học Y Hà Nội. Từ tháng 12/2016 họ có thể bắt đầu công việc của mình tại Đức.

Các bệnh viện quan tâm vui lòng liên hệ:
Sarah Linde: +49 69 269 2356-52 , sarah.linde@capitalent-medical.com
An¬dre¬as Grie¬ser: +49 69 269 2356-55, andreas.grieser@capitalent-medical.com

    Điều dưỡng viên đến từ Hà Nội

    Bệnh viện Sana tuyển dụng các điều dưỡng viên Việt Nam để giải quyết vấn đề nhu cầu đội ngũ lao động chuyên môn. Công ty Capitalent Medical đã sẵn sàng mọi vấn đề về cuộc sống hàng ngày ở Đức cho các cô gái ngay khi còn ở Hà Nội.

    Chi tiết

    Từ Viễn Đông tới Offenbach

    Từ tháng ba, bệnh viện Sana Klinikum Offenbach đã nhận được sự hỗ trợ tích cực phía đối tác Đông Á. Mười một điều dưỡng viên trẻ, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành điều dưỡng 4,5 năm tại Hà Nội

    Chi tiết