duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Góc báo chí

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ

Trước hết, công ty Hà Nội IEC-Phòng dự án-hợp tác và đào tạo tiếng Đức xin gửi lời cảm ơn về sự ủng hộ và tin tưởng của các sinh viên và các vị phụ huynh đã dành cho chúng tôi trong thời gian vừa qua. Để thuận lợi cho việc giao dịch và tránh nhầm lẫn, BGĐ công ty Hà Nội IEC  trân trọng thông báo tới Quý vị về việc Thay đổi nhân sự phụ trách Tư vấn du học như sau:

Kể Từ ngày 08/12/2017 bà Lương Thị Thu Hằng – Chuyên viên tư vấn Du học đã thôi việc tại công ty TNHH Hà Nội IEC. Mọi giao dịch liên quan đến Dự án đào tạo và du học xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Hà Nội IEC-Phòng dự án-hợp tác và đào tạo tiếng Đức

Bà Phùng Kim Trang – SĐT : 024 36231999  hoặc  02436230311 (máy lẻ 108).

Email: trang.pk@hanoi-iec.com hoặc study@hanoi-iec.com.

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quí vị và gia đình một Giáng sinh an lành và năm mới hạnh phúc!

  THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ

  Kết quả cuộc thi ảnh “Ich liebe meine Deutschklasse – Tôi yêu lớp tôi”

  Cuộc thi ảnh do phòng Tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức công ty Hanoi IEC phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực tham gia của các lớp.

  Chi tiết
  THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ

  HỘI THẢO: HỌC BỔNG CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI BANG THURINGIA CHLB ĐỨC

  Ngày 22 tháng 4 năm 2017, tại công ty TNHH Hanoi IEC, Phòng Tư vấn Du học và Đào tạo tiếng Đức đã tổ chức buổi hội thảo về Chương trình Học bổng Cao đẳng nghề tại Bang Thuringia, CHLB Đức năm 2017 -2018.

  Chi tiết
  THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ

  CUỘC THI ẢNH „ICH ♥ MEINE DEUTSCHKLASSE“ 2017

  Để tiếp nối thành công cuộc thi ảnh „ICH ♥ MEINE DEUTSCHKLASSE" năm 2015 và 2016 cũng như tạo môi trường học tập năng động, bổ ích và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các bạn học viên đang theo học tại Hanoi-IEC, thay mặt giám đốc Công ty, Phòng Tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức tiếp tục phát động và tổ chức cuộc thi ảnh"ICH ♥ MEINE DEUTSCHKLASSE" năm 2017.

  Chi tiết
  THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ

  TẶNG 10% HỌC PHÍ CHO CÁC BẠN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  Đến với Hà Nội IEC, các bạn nữ đăng ký các khóa học tiếng Đức và ký hợp đồng tư vấn từ ngày 01/03/2017 đến 08/03/2017 sẽ được tặng 10% học phí. Hãy nhanh tay đăng ký!

  Chi tiết
  THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ

  Cơ hội nhận học bổng toàn phần cao đẳng nghề Đức

  Hà Nội, ngày 14 tháng 02 năm 2017, tại phòng Hội An khách sạn Pan Pacific Hà Nội, đã diễn ra buổi Giao lưu và trao đổi thông tin cho học viên học nghề Việt Nam do công ty TNHH Hà Nội IEC tổ chức với sự có mặt của Đại diện phòng thương mại miền Nam Thuringia, CHLB Đức cùng đoàn doanh nghiệp của vùng

  Chi tiết

  Giấc mơ trở thành hiện thực

  Sau khi tốt nghiệp đại học ngành điều dưỡng và tham gia khóa học tiếng Đức cấp tốc tại Hà Nội, nhóm điều dưỡng xuất sắc đầu tiên đến từ Việt Nam đã bắt đầu công việc của mình tại Đức

  Chi tiết

  Điều dưỡng viên đến từ Hà Nội

  Bệnh viện Sana tuyển dụng các điều dưỡng viên Việt Nam để giải quyết vấn đề nhu cầu đội ngũ lao động chuyên môn. Công ty Capitalent Medical đã sẵn sàng mọi vấn đề về cuộc sống hàng ngày ở Đức cho các cô gái ngay khi còn ở Hà Nội.

  Chi tiết

  Từ Viễn Đông tới Offenbach

  Từ tháng ba, bệnh viện Sana Klinikum Offenbach đã nhận được sự hỗ trợ tích cực phía đối tác Đông Á. Mười một điều dưỡng viên trẻ, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành điều dưỡng 4,5 năm tại Hà Nội

  Chi tiết