duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tổng quan về du học nghề

Tham gia học nghề kép ở Đức cũng đồng nghĩa với việc bạn được nhân đôi hứng thú trong học tập vì loại hình đào tạo kép là sự kết hợp giữ lý thuyết và thực hành. Khi bạn hoàn thành khóa đạo tạo, hàng loạt những triển vọng nghề nghiệp cũng sẽ rộng mở đối với bạn.

Chi tiết

Chúng tôi tự hào khi sinh viên khóa 1 của Chương trình dự án Học bổng cao đẳng nghề Bang Thueringen –CHLB Đức do Hanoi IEC tuyển chọn, tư vấn và đào tạo tiếng Đức đạt trình độ B2 đã hòa nhập, học tập và được Bộ trưởng Bộ lao động Heike Werner và các doanh nghiệp Đức đánh giá cao.

Chi tiết

Ngày 25/4 vừa qua, đại diện của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp IHK – Suedthueringen (Cộng hòa LB Đức) cùng với đại diện 18 doanh nghiệp lớn đã có buổi gặp gỡ, trao lưu và trao đổi thông tin với các học sinh, sinh viên Việt Nam tại khách sạn Pacific, Hà Nội.

Chi tiết

(GDVN) - Du học nghề tại Đức mang đến cho các thanh niên Việt Nam có cơ hội phát triển, học tập và làm việc tại Đức thông qua chương trình học bổng, chi phí thấp.

Chi tiết

Nhằm tìm kiếm lao động lành nghề và nguồn nhân lực cho các ngành cơ khí, chế tạo máy, kỹ thuật, chế biến thực phẩm và may công nghiệp mà nước này còn thiếu, mới đây một nhóm gồm 18 doanh nghiệp lớn ở Đức đã sang Việt Nam để trực tiếp tuyển dụng và tìm hiểu cách đào tạo lao động Việt Nam chuẩn bị sang Đức làm việc.

Chi tiết
KHUYẾN CÁO VỀ VIỆC VI PHẠM SAO CHÉP VÀ ĐĂNG TẢI THÔNG TIN  CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CAO ĐẲNG NGHỀ BANG THUERINGEN

Công ty TNHH Hà Nội IEC là đại diện duy nhất của văn phòng phát triển kinh tế bang Thueringen- CHLB Đức- địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo tiếng Đức. Chúng tôi khuyến cáo: Hiện nay có một số tổ chức cá nhân lấy danh nghĩa Hà Nội IEC để đăng tải thông tin tuyển sinh "chương trình học bổng cao đẳng nghề Bang Thueringen- CHLB Đức", vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm pháp luật về tư cách pháp nhân. Những đối tượng nói trên nếu bị phát hiện sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chi tiết
ĐÀO TẠO NGHỀ KÉP TẠI ĐỨC - HÌNH THỨC ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẶC BIỆT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Ở nước Đức có một hình thức học nghề đặc biệt đó là đào tạo kép. Với hình thức này học viên sẽ sẽ vừa đi học lý thuyết ở trường nghề vừa học việc tại một doanh nghiệp. Sau đây các bạn sẽ được tìm hiểu hệ thống đào tạo kép diễn ra như thế nào, ngoài ra còn có những hình thức nào khác nữa cũng như cơ hội nghề nghiệp sau đào tạo như thế nào

Chi tiết
DU HỌC NGHỀ CÙNG HÀ NỘI IEC - CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI VIỆT NAM  VÀ HỌC BỔNG CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI BANG THUERINGEN- CHLB ĐỨC

Công ty TNHH Hà Nội IEC là đại diện duy nhất của văn phòng phát triển kinh tế bang Thueringen (LEG) và một số tổ chức của CHLB Đức tại Việt Nam. Trong khuôn khổ hợp tác với phát triển về văn hóa, kinh tế, giáo dục giữa Đức và Việt Nam nói chung, Hà Nội IEC và các tổ chức của Đức nói riêng, Hà Nội IEC tổ chức tuyển sinh và đào tạo tiếng Đức cho các dự án do chính phủ bang Thueringen và một số bang khác tài trợ cho thanh niên Việt Nam.

Chi tiết
1   2    of 2