Nội dung   ››   Tuyển dụng

Tuyển dụng Cộng tác viên du học

Nội dung công việc:

· Cộng tác viên đại diện cho Hà Nội IEC cung cấp thông tin du học đại học, cao học và du học nghề tại CHLB Đức

· Phối hợp cùng tư vấn viên của Hà Nội IEC tư vấn và cung cấp dịch vụ du học cho khách hàng.

· Hà Nội IEC sẽ cung cấp tài liệu liên quan để Cộng tác viên ( CTV )  nắm rõ các thông tin cũng như quy trình làm thủ tục hồ sơ du học  nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu du học của khách hàng.

· Lên kế hoạch tuyển sinh cũng như giới thiệu dịch vụ của Hà Nội IEC đến những khách hàng tiềm năng tại địa phương, lĩnh vực  mình phụ trách.

Yêu cầu công việc:

· Có kỹ năng giao tiếp, mối quan hệ rộng cũng như có thông tin khách hàng quan tâm đến du học Đức

· Không ràng buộc thời gian – không gian – chỉ tiêu

· Ưu tiên các tổ chức pháp nhân, cán bộ, sinh viên hoặc học sinh tại các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông trung học

Quyền lợi:

Tiền thưởng hợp đồng : 2.500.000đ  – 8.000.000đ/01 học sinh ký hợp đồng học tiếng Đức hoặc du học Đức

Tiền thưởng hợp đồng được trả cho Cộng tác viên (CTV)  khi hợp đồng giữa Hà Nội IEC với khách hàng hoàn thành và khách hàng du học thành công.

Thông tin chi tiết về Bảng giá hợp đồng du học cho các nước sẽ được Hà Nội IEC cung cấp ngay sau khi Cộng tác viên được Hà Nội IEC chấp thuận và ký hợp đồng hợp tác.

Hãy hợp tác với Hà Nội IEC để tăng thêm cơ hội thu nhập cho bản thân!

Tuyển dụng Cộng tác viên du học

TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ĐỨC TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội IEC liên tục tuyển dụng giáo viên Tiếng Đức cho các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.