Kết quả cuộc thi ảnh “Ich liebe meine Deutschklasse – Tôi yêu lớp tôi”

Lời đầu tiên, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã nhiệt tình tham gia và tương tác với các ảnh trên fanpage của chương trình tại

Nhiều bức ảnh đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết của các tập thể lớp cũng như sự công phu, sáng tạo của các bạn học viên đã được gửi về cho ban tổ chức. Không những vậy, mỗi ảnh dự thi còn có một Status hay và ý nghĩa được gửi kèm theo. Sau quá trình tổng hợp, chúng tôi xin phép được công bố kết quả của cuộc thi ảnh như sau:

• 01 giải nhất (trị giá 2.000.000 đồng): ảnh [Medizin 3_ Hanoi-IEC_01] với tổng 19 điểm, trong đó có 10 điểm do ban tổ chức chấm và 9 điểm quy đổi lượng tương tác (đây là ảnh có lượng tương tác nhiều thứ hai với 219 lượt like, 130 lượt share và 140 bình luận)
  • 01 giải nhì (trị giá 1.000.000 đồng):: ảnh [Berufsausbildung1_Hanoi-IEC_01] với tổng 16 điểm trong đó có 10 điểm do ban tổ chức chấm và 6  điểm quy đổi lượng tương tác (đây là ảnh có lượng tương tác đứng thứ năm với 106 lượt like, 66 lượt share và 35 bình luận)
  • 01 giải ba: (trị giá 800.000 đồng): ảnh [A63_Hanoi-IEC_01] với tổng 14 điểm trong đó có 6 điểm do ban tổ chức chấm và 8  điểm quy đổi lượng tương tác (đây là ảnh có lượng tương tác đứng thứ ba với 195 lượt like, 130 lượt share và 90 bình luận)

• 01 giải “status ấn tượng nhất” (trị giá 500.000 đồng): thuộc về status của ảnh [Berufsausbildung1_Hanoi-IEC_02: "Unsere Zukunft hängt nicht vom Schicksal ab, sondern von unserem Handeln" - "Tương lai không do số phận định đoạt mà chính là hành động của chúng ta"

Ban tổ chức sẽ thông báo trực tiếp đến các lớp thông tin về thời gian, địa điểm và cách thức nhận giải trong thời gian sớm nhất.

HỘI THẢO: HỌC BỔNG CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI BANG THURINGIA CHLB ĐỨC

Ngày 22 tháng 4 năm 2017, tại công ty TNHH Hanoi IEC, Phòng Tư vấn Du học và Đào tạo tiếng Đức đã tổ chức buổi hội thảo về Chương trình Học bổng Cao đẳng nghề tại Bang Thuringia, CHLB Đức năm 2017 -2018.

CUỘC THI ẢNH „ICH ♥ MEINE DEUTSCHKLASSE“ 2017

Để tiếp nối thành công cuộc thi ảnh „ICH ♥ MEINE DEUTSCHKLASSE" năm 2015 và 2016 cũng như tạo môi trường học tập năng động, bổ ích và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các bạn học viên đang theo học tại Hanoi-IEC, thay mặt giám đốc Công ty, Phòng Tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức tiếp tục phát động và tổ chức cuộc thi ảnh"ICH ♥ MEINE DEUTSCHKLASSE" năm 2017.

TẶNG 10% HỌC PHÍ CHO CÁC BẠN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đến với Hà Nội IEC, các bạn nữ đăng ký các khóa học tiếng Đức và ký hợp đồng tư vấn từ ngày 01/03/2017 đến 08/03/2017 sẽ được tặng 10% học phí. Hãy nhanh tay đăng ký!

Kết quả cuộc thi ảnh “Ich liebe meine Deutschklasse – Tôi yêu lớp tôi”

Cơ hội nhận học bổng toàn phần cao đẳng nghề Đức

Hà Nội, ngày 14 tháng 02 năm 2017, tại phòng Hội An khách sạn Pan Pacific Hà Nội, đã diễn ra buổi Giao lưu và trao đổi thông tin cho học viên học nghề Việt Nam do công ty TNHH Hà Nội IEC tổ chức với sự có mặt của Đại diện phòng thương mại miền Nam Thuringia, CHLB Đức cùng đoàn doanh nghiệp của vùng

Giấc mơ trở thành hiện thực

Sau khi tốt nghiệp đại học ngành điều dưỡng và tham gia khóa học tiếng Đức cấp tốc tại Hà Nội, nhóm điều dưỡng xuất sắc đầu tiên đến từ Việt Nam đã bắt đầu công việc của mình tại Đức

Điều dưỡng viên đến từ Hà Nội

Bệnh viện Sana tuyển dụng các điều dưỡng viên Việt Nam để giải quyết vấn đề nhu cầu đội ngũ lao động chuyên môn. Công ty Capitalent Medical đã sẵn sàng mọi vấn đề về cuộc sống hàng ngày ở Đức cho các cô gái ngay khi còn ở Hà Nội.

Từ Viễn Đông tới Offenbach

Từ tháng ba, bệnh viện Sana Klinikum Offenbach đã nhận được sự hỗ trợ tích cực phía đối tác Đông Á. Mười một điều dưỡng viên trẻ, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành điều dưỡng 4,5 năm tại Hà Nội