duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Góc báo chí

Virus Corona không ngăn được tinh thần học tập và làm việc hăng say của cô trò Hà Nội IEC. Phương pháp học Online được áp dụng đã phát huy hiệu quả.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE  TRÌNH ĐỘ A1.1

Bạn có rất nhiều thời gian. Bạn có dự định học tiếng Đức nhưng không thể tham gia các khóa học trực tiếp? Bạn ở xa và không có điều kiện học tiếng Đức cùng giáo viên bản địa và Giáo viên tiếng Đức có trình độ chuyên môn hàng đầu.

Chi tiết
Chuyến thăm của đoàn cán bộ cấp cao thành phố Leipzig  và cơ hội hợp tác nhiều mặt trong lĩnh vực đào tạo nghề tại CHLB Đức

Leipzig là thành phố trực thuộc và cũng là thành phố đông dân cư nhất của bang Sachsen, CHLB Đức. Leipzig được biết đến như một thành phố có các trường Đại Học lâu đời nhất tại Đức, điển hỉnh phải nhắc tới Universitat Leipzig. Ngoài ra Leipzig còn là một phần của khu đô thị Tam Giác Sachsen một trọng điểm giao thông quan trọng và là một trong những khu vực kinh tế mạnh nhất ở miền Đông nước Đức

Chi tiết
Cuộc họp 3 bên giữa Bộ Kinh Tế và Năng Lượng CHLB Đức - Trường Đại Học Y Hà Nội và Công ty Hà Nội IEC.

Từ ngày 18 đến 21 tháng 6/2018, phái đoàn đại diện của Bộ Kinh tế và Năng lượng CHLB Đức cùng các tổ chức y tế như Bệnh viện và Viện dưỡng lão CHLB Đức đã có chuyến sang thăm và làm việc tại Hà Nội. Lãnh đạo đoàn là Ông Tổng vụ trưởng Harald Kuhne - Bộ kinh tế và Năng lượng CHLB Đức (BMWI).

Chi tiết
CUỘC THI HƯỞNG ỨNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ PHỤC SINH OSTERN - HANOI IEC.

Cùng hoà chung với không khí đón Lễ Phục Sinh đang rộn ràng khắp nơi trên thế giới. Hanoi IEC tổ chức một cuộc thi nhỏ được mang tên “ Ostern - HANOI IEC” . Cuộc thi dành cho tất cả các bạn học viên đã và đang theo học các khoá đào tạo của Hà Nội IEC với mong muốn xây dựng một cộng đồng người IEC năng động, sáng tạo và hoà nhập với thế giới.

Chi tiết
THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHÂN SỰ

Kể Từ ngày 08/12/2017 bà Lương Thị Thu Hằng – Chuyên viên tư vấn Du học đã thôi việc tại công ty TNHH Hà Nội IEC. Mọi giao dịch liên quan đến Dự án đào tạo và du học xin vui lòng liên hệ: Công ty Hà Nội IEC-Phòng dự án-hợp tác và đào tạo tiếng Đức Bà Phùng Kim Trang – SĐT : 024 36231999 hoặc 02436230311 (máy lẻ 108). Email: trang.pk@hanoi-iec.com hoặc study@hanoi-iec.com.

Chi tiết
Kết quả cuộc thi ảnh “Ich liebe meine Deutschklasse – Tôi yêu lớp tôi”

Cuộc thi ảnh do phòng Tư vấn du học và đào tạo tiếng Đức công ty Hanoi IEC phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực tham gia của các lớp.

Chi tiết
HỘI THẢO: HỌC BỔNG CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI BANG THURINGIA CHLB ĐỨC

Ngày 22 tháng 4 năm 2017, tại công ty TNHH Hanoi IEC, Phòng Tư vấn Du học và Đào tạo tiếng Đức đã tổ chức buổi hội thảo về Chương trình Học bổng Cao đẳng nghề tại Bang Thuringia, CHLB Đức năm 2017 -2018.

Chi tiết
1   2   3    of 3