duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn
Dự án điều dưỡng

Công ty Hà Nội IEC phối hợp với  Capitalent Medical cộng hòa liên bang Đức- công ty chuyên cung cấp điều dưỡng viên cho hệ thống chăm sóc sức khỏe tại CHLB Đức và Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh tổ chức khóa học tiếng Đức từ trình độ A1-B2 cho các cử nhân  đã tốt nghiệp chương trình điều dưỡng  trong thời gian 8 tháng.

Chúng tôi xây dựng cầu nối cho cho các điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp có mơ ước được  đào tạo nâng cao trình độ và khởi nghiệp thành công ở Đức. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các bạn được tiếp tục học tập tại các bệnh viện lớn của Đức trong vòng 6 tháng sau đó được công nhận và cấp bằng điều dưỡng của Đức có giá trị trên toàn châu Âu, trao cho họ cơ hội thăng tiến phù hợp với nguyện vọng và trình độ.


Chúng tôi cung cấp cho các điều dưỡng viên: • 8 tháng tiếng Đức cấp tốc miễn phí tại Hà nội
• Tài trợ tiền vé máy bay sang Đức
• 6 tháng đào tạo chuyên môn cấp tốc tại một bệnh viện. Tiền chí phí do phía bệnh viện đài thọ.
• Chuyển đổi lấy bằng công nhận nghề điều dưỡng cấp quốc gia của Đức.
• Hỗ trợ từng cá nhân trong suốt quá trình làm các giấy tờ thủ tục hành chính như xin và gia hạn visa, chuyển đổi bằng công nhận nghề điều dưỡng cấp quốc gia, đăng ký thẻ cư trú...
• ... và: tìm nhà ở, mở tài khoản ngân hàng, hướng dẫn đi lại, tư vấn thông tin.
• Tổ chức các khóa hội nhập nhằm cung cấp thông tin về hệ thống chăm sóc sức khỏe của Đức, những đặc thù trong công việc đối với các y tá cũng như điều kiện sống và làm việc tại Đức cùng với sự khác biệt về văn hóa ..v..v..

Từ năm 2015 đến nay  Hanoi IEC  đã đào tạo thành công 54 điều dưỡng viên lấy bằng B2 của viện Goethe. Hiện nay, tất cả các điều dưỡng viên đã chuyển đổi bằng thành công và đã tự tìm kiếm có hội việc làm tại các bệnh viện Sana Klinikum Offenbach thuộc tiểu bang Hessen, cộng hòa liên bang Đức, bệnh viện DRK-Kliniken Berlin, bệnh viện Deister-Sündel-Klinik Bad Münder, bệnh viện Universitätsklinikum Schleswig-Holstein Campus Kiel
Các tờ báo lớn đã viết bài ngợi khen các điều dưỡng viên đến từ Việt Nam cũng như thành công của dự án, như tờ báo Frankfurter Allgemeine Zeitung có bài báo với tiêu đề, Từ Viễn Đông tới Offenbach, tờ fr-online, Điều dưỡng viên đến từ Hà Nội và tờ báo của Offenbach, Giấc mơ đã trở thành hiện thực.

Hàng năm chúng tôi vẫn tiếp tục phối hợp với trường Đại học Y Dường TP Hồ Chí Minh, Đại học Y Hà Nội tổ chức các lớp học tiếng Đức từ trình độ A1 đến B2 cho các điều dưỡng viên  đã tốt nghiệp hệ cử nhân ngành điều dưỡng. Thời gian tổ chức lớp học vào tháng 6 và tháng 10 hàng năm. 

Nếu bạn mong muốn được nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0886339898 (Mrs Trang)