duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tuyển sinh

Tham gia chương trình CHUYỂN ĐỔI, CÔNG NHẬN VĂN BẰNG DIỀU DƯỠNG tại Viện năng lực Đức GCA- Hanoi IEC bạn sẽ nhận được tài trợ từ các tổ chức chính phủ, doanh nghiêp và bệnh viện của Đức, bao gồm:

Chi tiết

Chi tiết

Chương trình hợp tác giữa Công ty Medwing- CHLB Đức và Viện năng lực Đức GCA- Hà Nội IEC.

Chi tiết
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE  TRÌNH ĐỘ A1.1

Bạn có rất nhiều thời gian. Bạn có dự định học tiếng Đức nhưng không thể tham gia các khóa học trực tiếp? Bạn ở xa và không có điều kiện học tiếng Đức cùng giáo viên bản địa và Giáo viên tiếng Đức có trình độ chuyên môn hàng đầu.

Chi tiết
CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI ĐỨC CÓ ĐIỀU GÌ KHIẾN TA PHẢI NGƯỠNG MỘ

Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bền vững, song song với đó là sự hoàn thiện của hệ thống quản lý xã hội và những phúc lợi đảm bảo cuộc sống người lao động. Hãy cùng Hanoi IEC tìm hiểu cuộc sống của người Đức với hy vọng một ngày nào đó bạn cũng có thể học tập, làm việc và sinh sống như một công dân Đức, có một cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chi tiết
TUYỂN SINH LỚP DỰ ÁN HỌC BỔNG NGHỀ BANG THUERINGEN- CHLB ĐỨC

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 22. 05. 2018 đến ngày 10. 06.2018 (Khai giảng ngày 20. 06.2018.  Địa chỉ: Phòng đào tạo và tư vấn du học- Công ty TNHH Hà Nội IEC Số 35A, lô 1A Trung Yên 11B Trung Hòa, Cấu Giấy. http://duhocduc-iec.edu.vn https://www.facebook.com/hanoiiecduhoc/ Form nhận thông tin trực tiếp : https://goo.gl/forms/mFv4a6PH1rDYr3H03 Hotline: 088.633.9898 (Ms Trang)

Chi tiết
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI HIỂU KHI QUYẾT ĐỊNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC.

Với tư cách đại diện Văn hóa và Kinh tế bang Thüringen - CHLB Đức tại Việt Nam, Hanoi IEC là một đơn vị Uy Tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế, Giáo Dục và Xúc Tiến Thương Mại, #HANOIIEC chúng tôi trao HỌC BỔNG TOÀN PHẦN chương trình cao đẳng nghề và cao đẳng điều dưỡng cho các bạn trẻ Việt Nam với mong muốn đem lại cơ hội thay đổi cuộc sống của các bạn trẻ , xây dựng một cộng đồng người Việt tại Đức - sinh sống và làm việc hợp pháp, được bạn bè coi trọng.

Chi tiết

Ngày 25/4 vừa qua, đại diện của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp IHK – Suedthueringen (Cộng hòa LB Đức) cùng với đại diện 18 doanh nghiệp lớn đã có buổi gặp gỡ, trao lưu và trao đổi thông tin với các học sinh, sinh viên Việt Nam tại khách sạn Pacific, Hà Nội.

Chi tiết
1   2    of 2