duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tin tức

PHÒNG THỦ CÔNG NGHIỆP (HWK) - BANG THÜRINGEN CHÀO ĐÓN 18 HỌC VIÊN DỰ ÁN ĐÀO TẠO NGHỀ

Sự kiện chào mừng học viên của Dự án Thu hút nguồn nhân lực thông qua đào tạo nghề do Phòng Thủ công nghiệp - Phòng Thương mại & Công nghiệp Bang Thüringen phối hợp với công ty Hà Nội IEC diễn ra hàng năm đều thu hút sự quan tâm của báo chí và các kênh truyền thông của Đức. Bài viết về sự kiện trên tờ báo "In Südthüringen" của Đức là niềm vui và vinh dự của Hà Nội IEC khi thực hiện Dự án này.

Chi tiết

GCA sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về công việc của 1 điều dưỡng viên chính thức đang làm việc tại viện dưỡng lão Đức để giúp bạn hình dung rõ nét hơn về công việc này nhé?

Chi tiết

Chi tiết

Chương trình hợp tác giữa Công ty Medwing- CHLB Đức và Viện năng lực Đức GCA- Hà Nội IEC.

Chi tiết

Lưu ý dành cho những ai đang sinh sống và làm việc tại Đức!

Chi tiết

Kể từ tháng 1.2020, Chương trình đào tạo nghề điều dưỡng của Đức đã có sự thay đổi đáng kể. Một chương trình đào tạo điều dưỡng Đa khoa được áp dụng với sự hợp nhất của ba chương trình: Điều dưỡng Bệnh viện, điều dưỡng người già và điều dưỡng Nhi khoa đã mang lại cơ hội cho người học nhiều hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chi tiết

Sau đây hãy cùng chúng mình tìm hiểu top 5 trường đại học hàng đầu về đào tạo ngành Công nghê thông tin tại Đức nhé!!!

Chi tiết

Bạn vừa hoàn thành kỳ thi THPT và đang có ý định đi du học đại học tại nước ngoài? Bạn đang phân vân lựa chọn đất nước du học cho mình? Vậy qua bài viết này, hãy thử tìm hiểu tại sao Đức là điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho du học sinh nước ngoài nhé. Sau đây là 5 lý do bạn không nên bỏ qua chương trình du học đại học tại Đức:

Chi tiết
1   2   3   4   5   6   7    of 7