duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Cẩm nang du học nghề Đức

Công nghệ làm sạch trong công nghiệp - Triển vọng tương lai

Trong 1 thập kỷ qua, xử lý làm sạch trong lĩnh vực công nghiệp đang thu hút sự quan tâm, đầu tư của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên thế với. Chương trình học bổng đào tạo nghề kép của Bang Thueringen ngành Công nghệ làm sạch trong công nghiệp tại CHLB Đức sẽ mở ra cơ hội việc làm cũng như thăng tiến cho các bạn trẻ Việt Nam.

Chi tiết
Học bổng du học nghề tại CHLB Đức ngành Công nghệ làm sạch trong công nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp: Kỹ sư - Công nghệ làm sạch và vệ sinh Chương trình đào tạo tiếp tiếp để trở thành Kỹ sư Công nghệ làm sạch kéo dài trong 2 năm. Sau đó, bạn có thể hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn mong muốn và đảm nhận vị trí quản lý hoặc tự lập nghiệp.

Chi tiết
Tìm hiểu ngành nghề vệ sinh công nghiệp

Có nhiều người, nhất là các bạn trẻ, sinh viên thì thuật ngữ "nghề vệ sinh công nghiệp" còn rất mới mẻ, xa lạ trong suy nghĩ của mình. Nếu bạn là người yêu thích sự sạch đẹp, mong muốn mang lại cho xã hội công đồng môi trường làm việc sạch sẽ, thành phố khang trang, hiện đại, một đất nước sạch đẹp tự hào với các nước trên thế giới như đảo quốc Singapore... thì bạn có thể tìm hiểu về ngành vệ sinh công nghiệp.

Chi tiết
3 LỜI KHUYÊN TỪ MỘT THỰC TẬP SINH

Rodrigo đến từ Tây Ban Nha đã hòa nhập rất tốt trên nước Đức. Anh có vài lời khuyên cho các bạn thực tập sinh nước ngoài

Chi tiết
HƯỚNG DẪN ĐI HỌC NGHỀ Ở ĐỨC

Bạn hứng thú với việc đi học nghề ở Đức. Hướng dẫn đi học nghề ở Đức của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên để bạn có thể chọn cho mình ngành học phù hợp, tìm nơi học việc cũng như cách ứng tuyển vị trí học nghề Ngoài ra bạn cũng được cung cấp thông tin giúp bạn cải thiện tiếng Đức cũng như quyền và bổn phận khi tham gia học nghề

Chi tiết
KHÁI QUÁT VỀ NĂM NGHỀ ĐẠO TẠO ĐANG CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC LỚN

Học nghề ở Đức đem đến cho bạn sự khởi nghiệp hoàn hảo. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn năm ngành đang có nhu cầu tuyển dụng hàng đầu của các doanh nghiệp tại Đức.

Chi tiết
TÔI CÓ ĐỦ ĐIỀN KIỆN ĐI HỌC NGHỀ Ở ĐỨC

Nếu như bạn muốn học nghề ở Đức tất nhiên là bạn cũng sẽ phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Ví dụ như bạn sẽ cần thị thực dài hạn để lưu trú ở Đức cho đến khi hoàn thành khóa đào tạo. Những yêu quy định riêng biệt khác phụ thuộc vào đất nước nơi bạn đang sống và dĩ nhiên khả năng tiếng Đức là một yếu tố vô cùng quan trọng

Chi tiết
ĐÀO TẠO NGHỀ Ở ĐỨC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Ở nước Đức có một hình thức học nghề đặc biệt đó là đào tạo kép. Với hình thức này học viên sẽ sẽ vừa đi học lý thuyết ở trường nghề vừa học việc tại một doanh nghiệp. Sau đây các bạn sẽ được tìm hiểu hệ thống đào tạo kép diễn ra như thế nào, ngoài ra còn có những hình thức nào khác nữa cũng như cơ hội nghề nghiệp sau đào tạo như thế nào.

Chi tiết
1   2    of 2