duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn
Giới thiệu
"Hanoi-IEC: Tư vấn-Lập kế hoạch-Đồng hành cùng bạn"

Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay đang náo nức trang bị cho mình hành trang tri thức để đáp ứng nhu cầu của quá trình Quốc tế hóa và tạo dựng sự nghiệp cho tương lai. Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ du học-đặc biệt là du học Đức, Hanoi- IEC là cầu nối để giúp cho các bạn trẻ đến với nền giáo dục hiện đại bậc nhất châu Âu, bước tiếp những bước dài trên con đường học tập.

Chính thức thành lập năm 2004, với đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp đã từng học tập và làm việc tại CHLB Đức, Hà Nội IEC đã tư vấn thành công cho hàng trăm du học sinh đến du học tại Đức. Hà nội IEC tư vấn theo nguyện vọng của sinh viên với chi phí hợp lý, dịch vụ tư vấn uy tín và cạnh tranh. Hà nội IEC có đại diện trực tiếp tại Đức, các dịch vụ hỗ trợ chu đáo và cẩn thận, từ A-Z (trọn gói). Các thủ tục hồ sơ do Hà nội IEC thực hiện như gửi hồ sơ qua đường thư tay (máy bay), bảo lãnh chứng chỉ, mở tài khoản… đã giúp cho Sinh viên tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Hà nội IEC còn có mối quan hệ tốt với các trường Đại học và các tổ chức tại Đức và Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các bạn xin học tại các trường Đại học danh tiếng như HTWK Leipzig, Uni Halle, Uni Dresden, Technische Universitate Berlin.... Sau khi tốt nghiệp, nếu các bạn có nguyện vọng tìm công việc phù hợp, chúng tôi sẵn sàng liên hệ, giới thiệu để các bạn có được cơ hội thực tập tốt nhất tại các doanh nghiệp Đức và Việt Nam.

Ngoài ra, Hà nội IEC còn hợp tác với các giảng viên tiếng Đức, giáo viên người Đức nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy để tổ chức các khóa học tiếng Đức cho đối tượng du học. Chứng chỉ tiếng Đức của Hà nội IEC được Đại Sứ Quán Đức và các trường đại học Đức công nhận.

Bằng kinh nghiệm làm việc cũng như sự tận tâm đầy trách nhiệm của mình, Hà nội IEC đã giúp cho rất nhiều thế hệ Sinh viên trẻ có cơ hội sang học tập và công tác tại Đức. Chúng tôi không ngừng thay đổi, cải tiến chất lượng giảng dạy và dịch vụ tư vấn, nhằm đáp ứng mong muốn của các bạn sinh viên.

Thành công của các bạn chính là mục đích cao nhất của chúng tôi.