duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tin tức

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI HIỂU KHI QUYẾT ĐỊNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC.

1) ĐỪNG VỘI MẤT TIỀN KHI BẮT ĐẦU
Nếu bạn tự bắt đầu học Tiếng Đức rồi mới quyết định chọn cho mình hướng du học hay đào tạo nghề, thì tất nhiên xin mời bạn tự thanh toán các khoản chi phí khi học tiếng Đức. Còn nếu bạn đã xác định được con đường của mình là #duhocnghe ( Du học nghề) thông qua các chương trình chính thống của Chính Phủ Đức về phát triển đào tạo nhân lực thì hãy tỉnh táo với những cam kết về mặt tài chính với bất kỳ cá nhân hay trung tâm nào. Chính phủ Đức đã có các gói hỗ trợ cho bạn học tiếng Đức từ trình độ A1 --> B2. Việc của bạn chỉ là học và học. Khi bạn đạt được chứng chỉ B2, hãy bật điện thoai, hoặc mở Email để đợi thông báo của Đại Sứ Quán về ngày nhận Visa sang Đức .

2) HÃY BÌNH TĨNH ĐỂ PHÂN TÍCH
Bằng B1 là không đủ để đưa bạn sang Đức . Đối với các bạn chưa vượt qua được yêu cầu tối thiểu, thì việc gia đình bạn phải chi trả vài ngàn Euro cho việc chứng minh tài chính thực chất đó là khoản đặt cọc để chắc chắn rằng sau 6 tháng sang đến Đức bạn sẽ có được bằng B2 và đó cũng là khoản chi trả cho Sở Ngoại Kiều Đức tìm kiếm và dẫn bạn về nước trong trường hợp bạn bỏ ra ngoài bất hợp pháp. Và một lưu ý nhỏ, đừng quên việc kiểm tra xem Visa của mình là loại dành cho học tiếng hay là học nghề nhé.

3) BẠN SẼ CHỊU ĐƯỢC TRONG BAO NHIÊU LÂU?
Hãy thẳng thắn nói cho chúng tôi biết, bạn sẽ chịu được trong bao nhiêu lâu khi hiểu được rằng : Bố mẹ mình đang phải è cổ trả một món nợ vài trăm triệu ở nhà ( 6000-7000Eur) để bằng mọi cách đưa con ra nước ngoài trong khi bạn chỉ được phụ cấp từ 700-900Eur một tháng trong suốt thời gian học nghề. Thẳng thắn nhé, muối bỏ bể đúng không? Và các bạn nên nhớ, việc các bạn trốn ra ngoài lao động bất hợp pháp sẽ chỉ làm cho tình cảnh của gia đình bạn thêm xấu đi thôi

4) CHÚNG TÔI MONG CÁC BẠN HIỂU VÀ HÃY NẮM LẤY CƠ HỘI NÀY.
Với tư cách đại diện Văn hóa và Kinh tế bang Thüringen - CHLB Đức tại Việt Nam, Hanoi IEC là một đơn vị Uy Tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế, Giáo Dục và Xúc Tiến Thương Mại, #HANOIIEC chúng tôi trao HỌC BỔNG TOÀN PHẦN chương trình cao đẳng nghề và cao đẳng điều dưỡng cho các bạn trẻ Việt Nam với mong muốn đem lại cơ hội thay đổi cuộc sống của các bạn trẻ , xây dựng một cộng đồng người Việt tại Đức - sinh sống và làm việc hợp pháp, được bạn bè coi trọng.
Học bổng bao gồm:
- Miễn phí đào tạo tiếng Đức từ A1-B2, hỗ trợ lệ phí thi chứng chỉ B1,B2.
- Học bổng cao đẳng nghề 800euro/1 tháng trong vòng 3-3,5 năm tại CHLB Đức
- Không chứng minh tài chính, không phí tham dự.
- Chỉ tiêu học bổng: 80
- Các ngành nghề: Cơ khí, điện tử điện lạnh, chế biến thực phẩm, sản xuất nội thất, xây dựng, vệ sinh công nghiệp, điều dưỡng

QUYẾT ĐỊNH LỰA CHỌN NẰM TRONG TAY BẠN

**** Hạn nộp hồ sơ nhận học bổng từ : 20.05.2018 đến 10.06.2018 (khai giảng ngày 20.06.2018).

****Địa chỉ: Phòng đào tạo và tư vấn du học- Công ty TNHH Hà Nội IEC Số 35A, lô 1A Trung Yên 11B Trung Hòa, Cấu Giấy.
http://duhocduc-iec.edu.vn
https://www.facebook.com/hanoiiecduhoc/
Form nhận thông tin trực tiếp : https://goo.gl/forms/mFv4a6PH1rDYr3H03
Hotline: 088.633.9898 (Ms Trang)