duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Đất nước con người Đức   ››   Phong cách sống

Những điều bạn không nên làm ở Đức trong bất cứ trường hợp nào

Mỗi quốc gia hay vùng lãnh thổ đều có những nghi thức và quy tắc bất thành văn của riêng mình mà hầu hết mọi người đều tuân thủ. Ở Đức cũng vậy và „nhập gia tùy tục“, để không nhận về những phản ứng tiêu cực thì chúng ta nên tránh phạm phải một trong những sai lầm dưới đây

Chi tiết

Ẩm thực Đức và vang Đức thuộc những đặc sản tốt nhất mà châu Âu cung cấp được. Thưởng thức đặc sản theo vùng và bổ dưỡng sức khỏe là xu thế đặc biệt phát triển.

Chi tiết

Đức thành công trong thể thao thành tích cao, nhưng thể thao quần chúng cũng đóng một vai trò quan trọng. Hỗ trợ thể thao quốc tế dùng thể thao tăng cường hiểu biết giữa các dân tộc.

Chi tiết

Là một đất nước của du lịch, Đức ngày càng được du khách quốc tế ưa thích hơn – bên cạnh các thành phố thì vườn thiên nhiên và các khu dự trữ sinh quyển cũng là những điểm đến hấp dẫn.

Chi tiết

Thành phố lớn của Đức được xếp thứ hạng rất cao về chất lượng sống. Ngày càng có nhiều người muốn sống trong thành phố. Điều đó tác động lên tiền thuê nhà và giá bất động sản.

Chi tiết

Đức là một đất nước đáng sống và rất đa dạng. Những đô thị hấp dẫn và những cảnh quan đa dạng như biển Bắc hoặc dãy Alpen làm ngây ngất nhiều du khách.

Chi tiết