duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Đất nước con người Đức   ››   Văn hoá & truyền thống

TỪ VỰNG VỀ CHỦ ĐỀ MÔI TRƯỜNG

Hôm nay hãy cùng GCA tìm hiểu một số từ vựng về chủ đề MÔI TRƯỜNG nhé!

Chi tiết
BANG THÜRINGEN CÓ GÌ?

Thüringen – trái tim xanh trong lòng nước Đức, nơi học viên của GCA (Hanoi IEC) đang theo học nghề Tọa lạc ở phía Đông nước Đức, bang Thüringen được biết đến với cảnh quan rừng núi tuyệt đẹp cùng với những địa điểm tham quan tuyệt vời có thể nổi bật giữa các kỳ quan trên khắp thế giới. Bấm vào từng ảnh để cùng tham quan Thüringen nhé!

Chi tiết
MỘT SỐ PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN CỦA NGƯỜI GIÀ TRONG VIỆN DƯỠNG LÃO

Nếu bạn nghĩ rằng trong viện dưỡng lão chỉ có xe lăn thì không đúng đâu nhé! Dưới đây là những phương tiện di chuyển của người già trong viện dưỡng lão mà có thể bạn đã biết hoặc chưa biết.

Chi tiết
HỆ THỐNG TÀU ĐIỆN TREO - NÉT ĐỘC ĐÁO TẠI THÀNH PHỐ WUPPERTAL

Nằm ở Thành phố nằm ở phía Tây nước Đức, Wuppertal nổi tiếng thế giới với hệ thống đường tàu điện treo - Schwebebahn vô cùng độc đáo.

Chi tiết
PERSONALPRONOMEN - ĐẠI TỪ NHÂN XƯNG TRONG TIẾNG ĐỨC

Trước khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào chúng ta đều phải làm quen về đại từ nhân xưng để việc xưng hô trở nên dễ dàng và không mắc sai lầm khi xưng hô trong tiếng Đức

Chi tiết
5 loại bánh quy truyền thống gây đốn tim PHẢI THỬ khi đón Giáng sinh tại Đức!

Một trong những nét độc đáo trong dịp Giáng Sinh ở Đức là những chiếc bánh quy thơm lừng với nhiều hương vị và hình dạng khác nhau, được bày bán trong các tiệm bánh và khắp các khu chợ ẩm thực.

Chi tiết
Những sự thật thú vị về nước Đức có thể bạn chưa biết

Một khi bạn đã lựa chọn học tiếng Đức, đã xem nước Đức là điểm đến cho hành trình du học của mình thì việc tìm hiểu về nơi mà bạn sẽ gắn bó trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp tiếp theo là lẽ dĩ nhiên và cần thiết. Vì thế, hãy cùng chúng tôi khám phá một số sự thật thú vị về đất nước vẫn được mệnh danh là trái tim của châu Âu này nhé!

Chi tiết
Lễ Phục sinh

Lễ Phục sinh (Ostern) là ngày lễ quan trọng nhất theo lịch Thiên chúa giáo, thậm chí còn quan trọng hơn cả Lễ Giáng sinh. Giáng sinh tượng trưng cho ngày Chúa Jesus giáng thế, trong khi lễ Phục sinh tượng trưng cho sự hồi sinh của Đức Chúa, cho lòng vị tha và sự sống vĩnh hằng.

Chi tiết
1   2    of 2