duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Góc báo chí

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP CỦA BUỔI LỄ CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN MỚI VỀ VỚI DOANH NGHIỆP ĐÀO TẠO NGHỀ

Buổi Lễ chào mừng học viên mới do Phòng Thủ công nghiệp và Phòng Thương mại & Công nghiệp tổ chức diễn ra thân mật, ấm cúng.

Chi tiết
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, Công ty TNHH Hà Nội IEC- Học viện năng lực Đức GCA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy giáo, cô giáo- những người thầy tận tụy, nhiệt huyết đã đồng hành cùng công ty trên suốt chặng đường xây dựng tri thức và xây dựng ước mơ cho các bạn trẻ Việt Nam.

Chi tiết
PHAN ĐĂNG QUYỀN - CẬU HỌC TRÒ THÂN THIỆN VÀ LUÔN ĐEM ĐẾN CHO THẦY CÔ GIÁO NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ

Phan Đăng Quyền - một học viên ưu tú của Viện năng lực Đức - Hà Nội IEC đang từng bước khẳng định bản thân nơi trời Âu.

Chi tiết
SỰ LỰA CHỌN QUYẾT ĐỊNH CHO TƯƠNG LAI!

Ngày 10/04/2021 GCA đã có buổi tham dự ngày hội Hướng nghiệp của Trường Lương Thế Vinh - một trong những ngôi trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo, đầy ắp tinh thần học và văn hoá của Hà Nội!

Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VĂN HÓA HỘI NHẬP- SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO CHO CUỘC SỐNG CỦA DU HỌC SINH.

Nhằm trang bị thật tốt về kiến thức hội nhập cũng như kiến thức chuyên ngành chăm sóc sức khỏe cho học viên Việt Nam, Văn phòng Châu âu bang Thuringia về kinh tế, xã hội đã tổ chức các buổi học về Văn hóa, giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống và công việc của họ tại Thuringia

Chi tiết
Quy định nhập cảnh mới của Đức từ ngày 13.5.2021

Do số lượng ca nhiễm mới ngày càng giảm và tỷ lệ tiêm Vacxin phòng chống Corona có chuyển biến tích cực, ngày càng có nhiều Tiểu Bang của Đức nới lỏng các quy đinh về Corona.

Chi tiết
CHÚC MỪNG HỌC  VIÊN  NGUYỄN CẢNH TÙNG VÀ TÀO VĂN ĐỨC CỦA VIỆN NĂNG LỰC ĐỨC GCA - HÀ NỘI IEC VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ TẠI  CÔNG TY SCHULZ FÖRDERSYSTEME..
📣📣📣ĐÀI TRUYỀN HÌNH MDR- CHLB ĐỨC ĐƯA TIN VỀ DỰ ÁN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN LỰC THÔNG QUA ĐÀO TẠO NGHỀ CỦA BANG THUERINGEN PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY HANOI IEC
1   2   3    of 3