duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học Đức   ››   Điều kiện - Hành trình

CHỨNG CHỈ B1 TRONG TAY NHẬN NGAY QUÀ LỚN

15 chỉ tiêu tài trợ toàn phần lên tới 3000 € (gần 80 triệu đồng) dành cho học viên đã hoàn thành chương trình B1

Chi tiết
Hành trình du học Đức cùng Hà Nội IEC

Hà Nội IEC sẽ cùng bạn khám phá 7 bước trong hành trình Du học Đức.

Chi tiết
ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC

Hà Nội IEC cung cấp cho bạn Quy định, hướng dẫn dành cho Học sinh, Sinh viên có Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Việt Nam có dự định du học- CHLB Đức

Chi tiết
Thông tin về TestAS

TestAS là một bài kiểm tra để đánh giá khả năng học Đại học của Sinh viên nước ngoài tại Đức. Qua kết quả của TestAS, Sinh viên nước ngoài có thể đánh giá vị trí của mình so với các Sinh viên (nước ngoài) khác. Các Trường Đại học Đức có thể sử dụng kết quả của TestAS để ưu tiên xét tuyển

Chi tiết

APS là một bộ phận thuộc phòng Văn hóa của ĐSQ Đức. APS thẩm tra liệu Sinh viên xin du học có đáp ứng được các điều kiện cơ bản để nhập học Đại học tại Đức, đồng thời thẩm tra các chứng chỉ học tập.

Chi tiết

Khi đến Đức, bạn nên tìm hiểu về nơi mình sẽ sống. Bạn nên tìm kiếm một nơi sinh sống càng sớm càng tốt. Phòng và căn hộ được cho thuê ở các thành phố đại học nổi tiếng như Cologne, Munich, Hamburg, Bonn, Münster. Nên tìm trước khi học kỳ bắt đầu để không phải chờ đợi và phải trả giá cao.

Chi tiết

Từ trước đến nay, xin visa luôn luôn là nỗi lo lắng với mỗi bạn trẻ trước khi đi du học. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi bao công sức bạn chuẩn bị cho chuyến đi này đều sẽ tan biến hết. Nước Đức vốn nổi tiếng nghiêm ngặt trong việc kiểm soát xuất nhập cảnh nên xin visa đi Đức lại đặc biệt khó khắn, khiến bạn hao tổn “công sức”. Nhưng đừng có lo lắng quá nhé! Đã có Hà Nội IEC ở đây “bày mưu tính kế” cùng bạn vượt qua khó khăn này rồi!

Chi tiết