duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Dự án điều dưỡng   ››   Tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE  TRÌNH ĐỘ A1.1

Bạn có rất nhiều thời gian. Bạn có dự định học tiếng Đức nhưng không thể tham gia các khóa học trực tiếp? Bạn ở xa và không có điều kiện học tiếng Đức cùng giáo viên bản địa và Giáo viên tiếng Đức có trình độ chuyên môn hàng đầu.

Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG NHÀ DƯỠNG LÃO CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI HỌC VIỆN AWO AKADEMIE MITTELDEUTSCHLAND – CHLB ĐỨC

Học viện AWO AKADEMIE MITTELDEUTSCHLAND có trụ sở tại thành phố Leipzig – CHLB Đức- chuyên đào tạo điều dưỡng viện dưỡng lão, trợ lý điều dưỡng cũng như cung cấp các khóa đào tạo nâng cao và đào tạo tiếp tục cho các ngành nghề y tế, điều dưỡng và công tác xã hội.

Chi tiết

Nhanh tay nhận Cơ hội Học bổng toàn phần cao đẳng nghề điều dưỡng nhà dưỡng lão chăm sóc người già AWO Sachsen Anhalt tại Hanoi -IEC. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 10.5.2018 đến 10.6.2018. Hotline: 0886339898

Chi tiết
KHUYẾN CÁO VỀ VIỆC VI PHẠM SAO CHÉP VÀ ĐĂNG TẢI THÔNG TIN  CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CAO ĐẲNG NGHỀ BANG THUERINGEN

Công ty TNHH Hà Nội IEC là đại diện duy nhất của văn phòng phát triển kinh tế bang Thueringen- CHLB Đức- địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo tiếng Đức. Chúng tôi khuyến cáo: Hiện nay có một số tổ chức cá nhân lấy danh nghĩa Hà Nội IEC để đăng tải thông tin tuyển sinh "chương trình học bổng cao đẳng nghề Bang Thueringen- CHLB Đức", vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm pháp luật về tư cách pháp nhân. Những đối tượng nói trên nếu bị phát hiện sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chi tiết