duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE  TRÌNH ĐỘ A1.1

Bạn có rất nhiều thời gian. Bạn có dự định học tiếng Đức nhưng không thể tham gia các khóa học trực tiếp? Bạn ở xa và không có điều kiện học tiếng Đức cùng giáo viên bản địa và Giáo viên tiếng Đức có trình độ chuyên môn hàng đầu.

Chi tiết
CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI ĐỨC CÓ ĐIỀU GÌ KHIẾN TA PHẢI NGƯỠNG MỘ

Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bền vững, song song với đó là sự hoàn thiện của hệ thống quản lý xã hội và những phúc lợi đảm bảo cuộc sống người lao động. Hãy cùng Hanoi IEC tìm hiểu cuộc sống của người Đức với hy vọng một ngày nào đó bạn cũng có thể học tập, làm việc và sinh sống như một công dân Đức, có một cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chi tiết
TUYỂN SINH LỚP DỰ ÁN HỌC BỔNG NGHỀ BANG THUERINGEN- CHLB ĐỨC

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 22. 05. 2018 đến ngày 10. 06.2018 (Khai giảng ngày 20. 06.2018.  Địa chỉ: Phòng đào tạo và tư vấn du học- Công ty TNHH Hà Nội IEC Số 35A, lô 1A Trung Yên 11B Trung Hòa, Cấu Giấy. http://duhocduc-iec.edu.vn https://www.facebook.com/hanoiiecduhoc/ Form nhận thông tin trực tiếp : https://goo.gl/forms/mFv4a6PH1rDYr3H03 Hotline: 088.633.9898 (Ms Trang)

Chi tiết
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI HIỂU KHI QUYẾT ĐỊNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC.

Với tư cách đại diện Văn hóa và Kinh tế bang Thüringen - CHLB Đức tại Việt Nam, Hanoi IEC là một đơn vị Uy Tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế, Giáo Dục và Xúc Tiến Thương Mại, #HANOIIEC chúng tôi trao HỌC BỔNG TOÀN PHẦN chương trình cao đẳng nghề và cao đẳng điều dưỡng cho các bạn trẻ Việt Nam với mong muốn đem lại cơ hội thay đổi cuộc sống của các bạn trẻ , xây dựng một cộng đồng người Việt tại Đức - sinh sống và làm việc hợp pháp, được bạn bè coi trọng.

Chi tiết

Ngày 25/4 vừa qua, đại diện của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp IHK – Suedthueringen (Cộng hòa LB Đức) cùng với đại diện 18 doanh nghiệp lớn đã có buổi gặp gỡ, trao lưu và trao đổi thông tin với các học sinh, sinh viên Việt Nam tại khách sạn Pacific, Hà Nội.

Chi tiết

(GDVN) - Du học nghề tại Đức mang đến cho các thanh niên Việt Nam có cơ hội phát triển, học tập và làm việc tại Đức thông qua chương trình học bổng, chi phí thấp.

Chi tiết

Nhằm tìm kiếm lao động lành nghề và nguồn nhân lực cho các ngành cơ khí, chế tạo máy, kỹ thuật, chế biến thực phẩm và may công nghiệp mà nước này còn thiếu, mới đây một nhóm gồm 18 doanh nghiệp lớn ở Đức đã sang Việt Nam để trực tiếp tuyển dụng và tìm hiểu cách đào tạo lao động Việt Nam chuẩn bị sang Đức làm việc.

Chi tiết

Công ty Hà Nội IEC - đại diện văn phòng phát triển kinh tế bang Thueringen (LEG-CHLB Đức) tại Việt Nam - chính thức bắt đầu tuyển sinh khóa đào tạo tiếng Đức cho chương trình Học bổng du học cao đẳng nghề tại CHLB Đức năm 2018-2019. Thời gian nhận hồ sơ: - Đợt 1: Từ 1/1/2018 đến 15/2/2018 (Khai giảng tháng 3 /2018) - Đợt 2 : Từ 1/5/2018 đến 15/6/2018 (Khai giảng tháng 7/ 2018)

Chi tiết
1   2    of 2