duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Dự án điều dưỡng   ››   Tổng quan về dự án điều dưỡng

Nghề điều dưỡng đang là một trong những nghề có tiềm năng dồi dào, đặc biệt là ở Đức - đất nước có tỷ lệ già hóa dân số cao. Vậy công việc của điều dưỡng viên là gì?

Chi tiết
CƠ HỘI TUYỆT VỜI TRỞ THÀNH 23O ĐIỀU DƯỠNG VIÊN THEO CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ KẾT HỢP BỞI BỘ LAO ĐỘNG TB-XH VÀ TỔ CHỨC HỢP TÁC QUỐC TẾ CHLB ĐỨC (GIZ)

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác Dự án “Ba bên cùng có lợi - Tuyển chọn học viên Việt Nam trở thành điều dưỡng viên tương lai tại CHLB Đức” giai đoạn 2019-2022 giữa Cục Quản lý lao động ngoài nước (Dolab) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) và Trung tâm giới thiệu việc làm và nhân lực nước ngoài (ZAV) thuộc Cơ quan Lao động Liên bang Đức (BA) về việc tuyển chọn, đào tạo, đưa ứng viên Việt Nam đi học tập và làm việc tại CHLB Đức trong ngành điều dưỡng đa khoa (bao gồm chăm sóc người già, người bệnh, trẻ em...)

Chi tiết
Cuộc họp 3 bên giữa Bộ Kinh Tế và Năng Lượng CHLB Đức - Trường Đại Học Y Hà Nội và Công ty Hà Nội IEC.

Từ ngày 18 đến 21 tháng 6/2018, phái đoàn đại diện của Bộ Kinh tế và Năng lượng CHLB Đức cùng các tổ chức y tế như Bệnh viện và Viện dưỡng lão CHLB Đức đã có chuyến sang thăm và làm việc tại Hà Nội. Lãnh đạo đoàn là Ông Tổng vụ trưởng Harald Kuhne - Bộ kinh tế và Năng lượng CHLB Đức (BMWI).

Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG NHÀ DƯỠNG LÃO CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI HỌC VIỆN AWO AKADEMIE MITTELDEUTSCHLAND – CHLB ĐỨC

Học viện AWO AKADEMIE MITTELDEUTSCHLAND có trụ sở tại thành phố Leipzig – CHLB Đức- chuyên đào tạo điều dưỡng viện dưỡng lão, trợ lý điều dưỡng cũng như cung cấp các khóa đào tạo nâng cao và đào tạo tiếp tục cho các ngành nghề y tế, điều dưỡng và công tác xã hội.

Chi tiết
ĐIỀU DƯỠNG NHÀ DƯỠNG LÃO CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ- CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐÀO TẠO DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ VIỆT NAM

Theo số liệu của Bộ kinh tế Đức và năng lượng CHLB Đức cho biết, hiện nay Đức có khoảng 2,3 triệu người già cần được chăm sóc tại nhà, tại các trại dưỡng lão và đang thiếu hụt khoảng 170.000 điều dưỡng viên. Để bổ sung cho tình trạng thiếu hụt đó, Chính phủ Đức đã lựa chọn tuyển các điều đưỡng viên nước ngoài sang đào tạo và học tập, trong đó có Việt Nam.

Chi tiết

Nhanh tay nhận Cơ hội Học bổng toàn phần cao đẳng nghề điều dưỡng nhà dưỡng lão chăm sóc người già AWO Sachsen Anhalt tại Hanoi -IEC. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 10.5.2018 đến 10.6.2018. Hotline: 0886339898

Chi tiết
DỰ ÁN ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯƠNG VIÊN CHO CỬ NHÂN TỐT NGHIỆP NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VÀ ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HỒ CHÍ MINH

Công ty Hà Nội IEC phối hợp với Capitalent Medical cộng hòa liên bang Đức- công ty chuyên cung cấp điều dưỡng viên cho hệ thống chăm sóc sức khỏe tại CHLB Đức và Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh tổ chức khóa học tiếng Đức từ trình độ A1-B2 cho các cử nhân đã tốt nghiệp chương trình điều dưỡng trong thời gian 8 tháng. Chúng tôi xây dựng cầu nối cho cho các điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp có mơ ước được đào tạo nâng cao trình độ và khởi nghiệp thành công ở Đức. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các bạn được tiếp tục học tập tại các bệnh viện lớn của Đức trong vòng 6 tháng sau đó được công nhận và cấp bằng điều dưỡng của Đức có giá trị trên toàn châu Âu, trao cho họ cơ hội thăng tiến phù hợp với nguyện vọng và trình độ.

Chi tiết