duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Cẩm nang du học Đức

Đức là nền kinh tế lớn nhất châu Âu và là một trong những nước giàu nhất châu Âu. Đó là sự giàu có không chỉ về GDP bình quân đầu người mà còn về thu nhập cá nhân trung bình. Cùng tham khảo những số liệu thống kê dưới đây để biết được mức thu nhập trung bình ứng theo từng ngành nghề nhé:

Chi tiết
Thông tin về TestAS

TestAS là một bài kiểm tra để đánh giá khả năng học Đại học của Sinh viên nước ngoài tại Đức. Qua kết quả của TestAS, Sinh viên nước ngoài có thể đánh giá vị trí của mình so với các Sinh viên (nước ngoài) khác. Các Trường Đại học Đức có thể sử dụng kết quả của TestAS để ưu tiên xét tuyển

Chi tiết

APS là một bộ phận thuộc phòng Văn hóa của ĐSQ Đức. APS thẩm tra liệu Sinh viên xin du học có đáp ứng được các điều kiện cơ bản để nhập học Đại học tại Đức, đồng thời thẩm tra các chứng chỉ học tập.

Chi tiết

Nội dung mô tả ngắn

Chi tiết

Khi đến Đức, bạn nên tìm hiểu về nơi mình sẽ sống. Bạn nên tìm kiếm một nơi sinh sống càng sớm càng tốt. Phòng và căn hộ được cho thuê ở các thành phố đại học nổi tiếng như Cologne, Munich, Hamburg, Bonn, Münster. Nên tìm trước khi học kỳ bắt đầu để không phải chờ đợi và phải trả giá cao.

Chi tiết

Với 670 Euro không phải là nhiều để bạn có thể chi tiêu thoải mái trong vòng 1 tháng. Hàng tháng số tiền bạn được rút ra từ tài khoản ngân hàng thường được tính toán chặt chẽ nếu không sẽ rơi vào tình trạng rất khó khăn. Đây là lý do tại sao các sinh viên quốc tế thường tìm kiếm một công việc làm thêm. Nhiều tổ chức dịch vụ dành cho sinh viên giới thiệu việc làm cho sinh viên khi hợp tác với cơ quan giới thiệu việc làm địa phương.

Chi tiết

Thông thường khi bạn nhận được Visa sang Đức hay một số nước khác thuộc liên minh châu Âu, bạn sẽ nhận được một “giấy phép” để nhập cư vào Đức với thời hạn 3 tháng. Sau khi nhận được Visa 3 tháng từ Việt Nam, sang đến Đức rồi bạn sẽ phải đi đến Sở Ngoại Kiều để đăng ký gia hạn visa tiếp. Lúc này bạn mới coi như có được giấy phép cư trú tại Đức để có thể yên tâm học tập hay làm việc ở đây.

Chi tiết

Học phí tại các Trường Đại học tại Đức. Các khoản phí hiện thời và xu hướng tương lai tại các Trường Đại học tại Đức

Chi tiết
1   2    of 2