duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn
Các lớp tiếng Đức

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI HÀ NỘI IEC

 

Chương trình học

Số tiết

Số buổi

Số buổi/tuần

Chi phí

Trình độ A1- B1  tiêu chuẩn

(bao gồm các khóa A1.1; A1.2; A2.1 ; A2.2; B1.1; B1.2)

75

25

2- 3 buổi/1 tuần

3.500.000

Trình độ A1 – B2 cấp tốc               (bao gồm các khóa A1.1; A1.2; A2.1 ; A2.2; B1.1; B1.2; B2.1; B2.2)

100

24

5 buổi/tuần

4.500.000

Luyện thi B1

100

24

5 buổi/tuần

4.500.000

Luyện thi B2

100

24

5 buổi/tuần

4.500.000

Hà Nội IEC cung cấp các khóa học cấp tốc  trọn gói từ trình độ A1-B1 và từ A1-B2 theo nhu cầu của      học viên.

 

Trình độ A1 –A2: - Khóa tiếng Đức cơ bản
Khóa học A1-A2 là khóa cơ bản dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Đức. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho các bạn một lượng kiến thức, từ vựng cũng như khả năng giao tiếp đủ vững để phục vụ cho việc học sau này tại các trường Đại học tại Đức.
Với bộ giáo trình hiện đại, mới nhất hiện nay, mang tới cho các bạn những giờ học bổ ích.
Mục tiêu: Cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc ngay từ đầu để học viên có thể phát triển đầy đủ các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết:
- Có thể hiểu, sử dụng các cấu trúc quen thuộc thường nhật; các từ ngữ cơ bản đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể.
- Có thể tự giới thiệu bản thân và người khác; có thể trả lời những thông tin về bản thân như nơi sinh sống, người thân/bạn bè v.v…
- Có thể giao tiếp đơn giản nếu người đối thoại nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hợp tác giúp đỡ.
- Có thể hiểu được các câu và cấu trúc được sử dụng thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản (như các thông tin về gia đình, bản thân, đi mua hàng, hỏi đường,việc làm).
- Có thể trao đổi thông tin về những chủ đề đơn giản, quen thuộc hằng ngày.
- Có thể mô tả đơn giản về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.

 

Trình độ B1: Khóa tiếng Đức nâng cao

B1 là trình độ yêu cầu tối thiểu nếu bạn muốn du học Đức. Khóa tiếng Đức nâng cao giúp bạn làm quen và sử dụng thuần thục các hiện tượng ngữ pháp phức tạp hơn, vốn từ vựng đa dạng phong phú hơn trong đời sống hàng ngày, học tập và làm việc tại Đức.
Mục tiêu:
+ Có thể hiểu được các ý chính của một đoạn văn hay bài phát biểu chuẩn mực, rõ ràng về các chủ đề quen thuộc trong công việc, trường học, giải trí, v.v..
+ Có thể xử lý hầu hết các tình huống xảy ra khi đến khu vực có sử dụng ngôn ngữ đó.
+ Có thể viết đoạn văn đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc hoặc cá nhân quan tâm
+ Có thể mô tả được những kinh nghiệm, sự kiện, giấc mơ, hy vọng, hoài bão và có thể trình bày ngắn gọn các lý do, giải thích ý kiến và kế hoạch của mình.

 

KHÓA LUYỆN THI A2

Khóa luyện thi A2 được thiết kế nhằm hỗ trợ học viên củng cố các kiến thức quan trọng của trình độ A2, giúp học viên tự tin và được hướng dẫn các kỹ năng làm bài thi một cách hiệu quả để vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ A2 của viện Goethe.
Mục tiêu:
+ Làm quen với dạng đề thi và kỹ năng làm bài thi A2
+ Hiểu những thông tin quan trọng nhất trong các cuộc đàm thoại thường nhật cũng như những thông báo đơn giản từ đài phát thanh hoặc từ điện thoại.
+ Nắm bắt được thông tin quan trọng nhất từ những bài báo ngắn, các thông báo thông thường và các bảng chỉ dẫn ở nơi công cộng.
+ Điền các tờ khai thông thường ở cửa hàng, ngân hàng và cơ quan chính quyền, viết thông báo có liên quan đến những thứ gắn bó trực tiếp với cuộc sống của bạn
+ Tự giới thiệu bản thân trong cuộc nói chuyện và trao đổi thông tin về đời sống cá nhân, đặt và trả lời các câu hỏi về các chủ đề thường nhật, thỏa thuận hoặc đàm phán đơn giản trong các cuộc nói chuyện thường nhật.

 

KHÓA LUYỆN THI B1

B1 là chứng chỉ cần thiết để bạn có thể đủ điều kiện xin visa du học, du học nghề tại Đức. Khóa luyện thi B1 giúp học viên đảm bảo được trình độ ngữ pháp căn bản vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú. Học viên sử dụng các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp từng hoàn cảnh.
Mục tiêu:
+ Hiểu được những thông tin chính, nếu người nói sử dụng ngôn ngữ chuẩn rõ ràng và khi thông tin có liên quan đến các lĩnh vực quen thuộc như công việc, trường học, thời gian rảnh rỗi và tương tự như vậy.
+ Có thể làm chủ đa số các tình huống khi đi du lịch ở các nước nói tiếng Đức.
+ Có thể diễn đạt một cách đơn giản và có logic về các chủ để quen thuộc và nằm trong lĩnh vực quan tâm riêng.
+ Có thể nói về các trải nghiệm, các sự kiên và có thể miêu tả được những mơ ước, hy vọng và mục tiêu cũng như có thể đưa ra các sự lý giải.

 

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TRONG LĨNH VỰC NHẬP CƯ NGHỀ
Năm 2016, Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội IEC đã tổ chức thành công 1 khóa học từ trình độ cơ bản A1 đến B1 cho sinh viên tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Chỉ trong 8 tháng, 100% sinh viên đã thi đỗ kỳ thi B1 với kết quả khá, giỏi và sở hữu tấm thị thực nhập cảnh vào Đức, sang Đức hành nghề theo lời mời của bệnh viện Sana Offenbacher Klinikum.

Và kể từ năm 2016, Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội IEC cũng sẽ tổ chức các khóa học tiếng Đức từ cơ bản A1 đến nâng cao B1 cho đối tượng học viên muốn sang Đức học nghề (tối thiểu là tốt nghiệp PTTH của Việt Nam). Các học viên sẽ được học một khóa học tiếng Đức siêu tốc trong thời gian 1 năm, được trang bị kiến thức tiếng Đức để sau này có thể vừa học vừa làm tại CHLB Đức theo khung chương trình hợp tác của Hà Nội IEC với đối tác đào tạo nghề tại CHLB Đức.