duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tổng quan về du học nghề

CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI ĐỨC CÓ ĐIỀU GÌ KHIẾN TA PHẢI NGƯỠNG MỘ

Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bền vững, song song với đó là sự hoàn thiện của hệ thống quản lý xã hội và những phúc lợi đảm bảo cuộc sống người lao động. Hãy cùng Hanoi IEC tìm hiểu cuộc sống của người Đức với hy vọng một ngày nào đó bạn cũng có thể học tập, làm việc và sinh sống như một công dân Đức, có một cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chi tiết
TUYỂN SINH LỚP DỰ ÁN HỌC BỔNG NGHỀ BANG THUERINGEN- CHLB ĐỨC

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 22. 05. 2018 đến ngày 10. 06.2018 (Khai giảng ngày 20. 06.2018.  Địa chỉ: Phòng đào tạo và tư vấn du học- Công ty TNHH Hà Nội IEC Số 35A, lô 1A Trung Yên 11B Trung Hòa, Cấu Giấy. http://duhocduc-iec.edu.vn https://www.facebook.com/hanoiiecduhoc/ Form nhận thông tin trực tiếp : https://goo.gl/forms/mFv4a6PH1rDYr3H03 Hotline: 088.633.9898 (Ms Trang)

Chi tiết
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI HIỂU KHI QUYẾT ĐỊNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC.

Với tư cách đại diện Văn hóa và Kinh tế bang Thüringen - CHLB Đức tại Việt Nam, Hanoi IEC là một đơn vị Uy Tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế, Giáo Dục và Xúc Tiến Thương Mại, #HANOIIEC chúng tôi trao HỌC BỔNG TOÀN PHẦN chương trình cao đẳng nghề và cao đẳng điều dưỡng cho các bạn trẻ Việt Nam với mong muốn đem lại cơ hội thay đổi cuộc sống của các bạn trẻ , xây dựng một cộng đồng người Việt tại Đức - sinh sống và làm việc hợp pháp, được bạn bè coi trọng.

Chi tiết

Tham gia học nghề kép ở Đức cũng đồng nghĩa với việc bạn được nhân đôi hứng thú trong học tập vì loại hình đào tạo kép là sự kết hợp giữ lý thuyết và thực hành. Khi bạn hoàn thành khóa đạo tạo, hàng loạt những triển vọng nghề nghiệp cũng sẽ rộng mở đối với bạn.

Chi tiết

Chúng tôi tự hào khi sinh viên khóa 1 của Chương trình dự án Học bổng cao đẳng nghề Bang Thueringen –CHLB Đức do Hanoi IEC tuyển chọn, tư vấn và đào tạo tiếng Đức đạt trình độ B2 đã hòa nhập, học tập và được Bộ trưởng Bộ lao động Heike Werner và các doanh nghiệp Đức đánh giá cao.

Chi tiết

Ngày 25/4 vừa qua, đại diện của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp IHK – Suedthueringen (Cộng hòa LB Đức) cùng với đại diện 18 doanh nghiệp lớn đã có buổi gặp gỡ, trao lưu và trao đổi thông tin với các học sinh, sinh viên Việt Nam tại khách sạn Pacific, Hà Nội.

Chi tiết

(GDVN) - Du học nghề tại Đức mang đến cho các thanh niên Việt Nam có cơ hội phát triển, học tập và làm việc tại Đức thông qua chương trình học bổng, chi phí thấp.

Chi tiết

Nhằm tìm kiếm lao động lành nghề và nguồn nhân lực cho các ngành cơ khí, chế tạo máy, kỹ thuật, chế biến thực phẩm và may công nghiệp mà nước này còn thiếu, mới đây một nhóm gồm 18 doanh nghiệp lớn ở Đức đã sang Việt Nam để trực tiếp tuyển dụng và tìm hiểu cách đào tạo lao động Việt Nam chuẩn bị sang Đức làm việc.

Chi tiết
1   2    of 2