duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Du học nghề   ››   Tổng quan về du học nghề

GCA sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về công việc của 1 điều dưỡng viên chính thức đang làm việc tại viện dưỡng lão Đức để giúp bạn hình dung rõ nét hơn về công việc này nhé?

Chi tiết

Kể từ tháng 1.2020, Chương trình đào tạo nghề điều dưỡng của Đức đã có sự thay đổi đáng kể. Một chương trình đào tạo điều dưỡng Đa khoa được áp dụng với sự hợp nhất của ba chương trình: Điều dưỡng Bệnh viện, điều dưỡng người già và điều dưỡng Nhi khoa đã mang lại cơ hội cho người học nhiều hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chi tiết

Sau đây hãy cùng chúng mình tìm hiểu top 5 trường đại học hàng đầu về đào tạo ngành Công nghê thông tin tại Đức nhé!!!

Chi tiết

Nếu bạn muốn trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được những yêu cầu về chăm sóc y tế trên toàn Châu Âu, thì việc tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức là cực kì phù hợp với mong muốn của bạn.

Chi tiết

Xuất khẩu lao động và Du học nghề là hai khái niệm không còn mới lạ, tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin với mục đích ra nước ngoài học tập và làm việc, nhiều bạn trẻ vẫn còn sự nhẫm lẫn. Sự mập mờ về thông tin sẽ khiến bạn bối rối và dễ rơi vào hoàn cảnh mất chi phí do thiếu hiểu biết. Bài viết sẽ cũng cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hai chương trình nói trên, giúp bạn định hướng được lộ trình học tập cũng như làm việc của mình khi có dự định tới Đức.

Chi tiết
CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI ĐỨC CÓ ĐIỀU GÌ KHIẾN TA PHẢI NGƯỠNG MỘ

Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bền vững, song song với đó là sự hoàn thiện của hệ thống quản lý xã hội và những phúc lợi đảm bảo cuộc sống người lao động. Hãy cùng Hanoi IEC tìm hiểu cuộc sống của người Đức với hy vọng một ngày nào đó bạn cũng có thể học tập, làm việc và sinh sống như một công dân Đức, có một cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chi tiết
TUYỂN SINH LỚP DỰ ÁN HỌC BỔNG NGHỀ BANG THUERINGEN- CHLB ĐỨC

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 22. 05. 2018 đến ngày 10. 06.2018 (Khai giảng ngày 20. 06.2018.  Địa chỉ: Phòng đào tạo và tư vấn du học- Công ty TNHH Hà Nội IEC Số 35A, lô 1A Trung Yên 11B Trung Hòa, Cấu Giấy. http://duhocduc-iec.edu.vn https://www.facebook.com/hanoiiecduhoc/ Form nhận thông tin trực tiếp : https://goo.gl/forms/mFv4a6PH1rDYr3H03 Hotline: 088.633.9898 (Ms Trang)

Chi tiết
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI HIỂU KHI QUYẾT ĐỊNH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC.

Với tư cách đại diện Văn hóa và Kinh tế bang Thüringen - CHLB Đức tại Việt Nam, Hanoi IEC là một đơn vị Uy Tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế, Giáo Dục và Xúc Tiến Thương Mại, #HANOIIEC chúng tôi trao HỌC BỔNG TOÀN PHẦN chương trình cao đẳng nghề và cao đẳng điều dưỡng cho các bạn trẻ Việt Nam với mong muốn đem lại cơ hội thay đổi cuộc sống của các bạn trẻ , xây dựng một cộng đồng người Việt tại Đức - sinh sống và làm việc hợp pháp, được bạn bè coi trọng.

Chi tiết
1   2    of 2