duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn duhocduc-iec.edu.vn

Nội dung   ››   Đối tác

Trường dự bị tư nhân PSK Leipzig

Trường dự bị tư nhân PSK Leipzig là một trường đào tạo dự bị uy tín tại thành phố Leipzig, bang Sachsen.
Từ năm 2006, trường dự bị PSK Leipzig đã hợp tác với công ty TNHH Hà Nội IEC tổ chức thành công các khóa học dự bị cho sinh viên Việt Nam mà trọng tâm đào tạo dự bị khối Khoa học tự nhiên, kỹ thuật (TI) và khối Kinh tế (WW).
Bên cạnh đào tạo dự bị đại học, trường còn cung cấp các khóa học tiếng Đức (Vorkurs) trong thời gian 5 tháng, nhằm chuẩn bị tốt nhất kiến thức ngôn ngữ và kiến thức cho các môn học trước khi bắt đầu chính thức học dự bị tại trường.

Lợi thế khi tham gia chương trình đào tạo:
- Không phải tham gia kỳ thi tuyển đầu vào dự bị Đại học
- Tiết kiệm chi phí sinh hoạt
- Bằng tốt nghiệp là bằng công lập được công nhận trên toàn nước Đức, cơ hội theo học các trường Đại học Khoa học ứng dụng của Đức
- Được hỗ trợ toàn bộ thủ tục từ khi đăng ký hồ sơ cho đến khi hoàn thành thành công 1 năm học dự bị tại trường bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tại Việt Nam và tại CHLB Đức

Nội dung đào tạo
1. Đối với khối ngành kinh tế: sinh viên sẽ được học các môn học như Tiếng Đức, toán, lý thuyết kinh tế, tiếng Anh, tin học, lịch sử.
2. Đối với khối ngành kỹ thuật: sinh viên sẽ được học các môn học như Tiếng Đức, toán, vẽ kỹ thuật, tiếng Anh, tin học, vật lý.

Điều kiện tham gia chương trình:
- Đáp ứng điều kiện chung về du học Đức (xem phần điều kiện du học Đức)
- Đã có chứng chỉ A2, B1 của Viện Gớt
- Có đủ khả năng tài chính