SỰ LỰA CHỌN QUYẾT ĐỊNH CHO TƯƠNG LAI!

Đứng trước mùa thi cũng là lúc phải đưa ra quyết định quan trọng nhất cho tương lai của mình: Chọn ngành gì và trường đại học nào để thi?

Chỉ mong các bạn hãy lựa chọn theo ước mơ của mình, sau này sẽ kiên định và sống hạnh phúc với nghề mà mình đã chọn hôm nay!

Nếu các bạn lựa chọn đất nước xinh đẹp trong các câu truyện cổ tích của anh em nhà Grimms hoặc của nhà bác học Enstein hoặc của những đội bóng đá nổi tiếng như Bayer Muenchen hay của những siêu phẩm oto BMW hoặc Mercedes thì chúng tôi sẽ mong được đón tiếp các bạn tại Học viện năng lực Đức (GCA) German Competence Academy, trường đào tạo tiếng Đức trực thuộc Hà Nội IEC nhé!